Giới thiệu -

slider by WOWSlider.com v6.4
Giới Thiệu

Nhà tạo mẫu tócNguyễn Thế Khôi -  năm sinh: 1968

Sinh sống tại Đà Lạt và vào TP-HCM năm 1988. Sau 2 tháng học nghề tại CLB Phụ Nữ TP-HCM, Khôi chính thức trở thành giáo viên dạy nghề tại Nhà văn hóa Phụ nữ TP-HCM. Đã biên soạn nhiều giáo trình về nghệ thuật cắt tóc, đã biên soạn nhiều bản chính thức sách "Nghệ thuật cắt tóc của Nguyễn Thế Khôi" (1994) .

 

Cùng thời điểm 1991 Khôi mở tiệm cắt tóc tại 102 Hàm Nghi, F Bến Nghé, TP-HCM (Đây là tiệm mang tên Khôi Salon đầu tiên tại Trung tâm Q1 - TPHCM). Tiệm hoạt động rất tốt và từ đây khách hàng thường gọi là Khôi Hàm Nghi. Thời điểm này Khôi tham gia các lớp đào tạo trong và ngoài nước, sở hữu nhiều bằng cấp của các hãng nổi tiếng .

 

Năm 2001, chính thức dời về nhà riêng tại 59 Lê Thị Riêng, F Bến Thành, Q1 TP-HCM. Đây là địa điểm tốt hơn và phát triển thuận lợi hơn. Phòng cắt tóc chia làm 2 phòng, phù hợp với mọi khách hàng. Tại đây để tránh sự trùng lặp các thương hiệu trùng tên, chính thức lấy thương hiệu : KHÔI (Nguyễn Thế Khôi - Khôi Hàm Nghi cũ) . Thay đổi logo và lấy màu chủ đạo là màu cam đi với trắng, đen, xám. 

 

Khôi Hairsalon là 1 trong những hairsalon nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Trước khi vào nghề anh đã từng theo nghành hội họa trên 10 năm do đó các tác phẩm về tóc của anh mang nhiều yếu tố nghệ thuật mà không có salon nào co  được. Đặc biệt về nhuộm tócthiết kế mẫu tóc với màu nhuộm không phai màu, do anh Khôi pha chế với hóa mỹ phẩm nhập từ nước ngoài. Anh đã được tu nghiệp tại nhiều nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp. Vào ngày 15-5-2007 Nguyễn Thế Khôi và hairsalon MYMY đã đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu đến làng thời trang tóc Châu Á bộ sưu tập tóc nhuộm độc đáo tại vòng chung kết I'oreal Color Troply 2007 tại Singapore và rất thành công, đã được các nhà tạo mẫu tóc thế giới đánh giá cao về sự sáng tạo và kỹ năng của người Việt Nam.


 

Nguyễn Thế Khôi:

 

- Nhà tạo mẫu chính trong 3 kỳ  cho VIỆT NAM NEXTOP MODEL 2010, 2011, 2012

- Các người mẫu đã đoạt giải trong các năm gồm có TUYẾT LAN, LÊ THÚY, MAI GIANG

- Cố vấn chuyên môn Vua tóc Việt Nam 2014 - Giám khảo chính vòng sơ tuyển và đồng hành cùng Vua tóc Việt Nam 2014

>>>> Xem Bộ Sưu Tập Tóc của NGUYỄN THẾ KHÔI - Tại đây

 

NGUYEN THE KHOI LA 1 TRONG 3 NHA TAO MAU TOC HANG  DAU VN DA CUNG 200 NHA TAO MAU TOC DEN TU CHAU AU GIAO LUU VAN HOA TRONG GALA DINER VOI WELLA DUC T4-2015